2 mẫu ghế hội trường có bàn viết đẹp hiện đại ấn tượng và tiện lợi

Miền Bắc xin giới thiệu 2 mẫu ghế hội trường có bàn viết đẹp, độc đáo và ấn tượng. Từ màu sắc, chất liệu đến kiểu dáng đều được thiết kế một cách tỉ mỉ nhất nhằm đem lại cảm giác thoải mái phù hợp cho những công ty thường xuyên đào tạo nhân viên.

>>Xem thêm: Ghế hội trường bằng gỗ chất liệu cao cấp tiết kiệm tối đa chi phí

Ghế hội trường có bàn viết đẹp độc đáo và ấn tượng

 

Đây là mẫu ghế đẹp, ấn tượng và độc đáo. Toàn bộ ghế được bọc nỉ cao cấp, màu đỏ mang đến không gian hội trường nổi bật. Cách kết hợp đệm muss cùng lò xo đem đến cảm giác êm ái dễ chịu nhất cho các thành viên tham dự. Toàn bộ khung ghế làm từ gỗ công nghiệp cao cấp đã được xử lý bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

1-ghe-hoi-truong-co-ban-viet-dep-1

Sản phẩm đẹp hiện đại và độc đáo với thiết kế thông minh

Đây là mẫu ghế có bàn viết nhưng thiết kế thông minh nên rất dễ gập và bỏ ra khi nào không dùng đến. Bàn viết rất nhỏ nhưng lại giúp cho những người tham dự hội thảo, hội nghị có thể tiện nghi chép những thông tin quan trong trong buổi họp.

Món đồ nội thất này phù hợp cho những công ty chuyên đào tạo nhân sự mới, thường xuyên tuyển dụng như tổng đài chẳng hạn. Khi nào không dùng đến bạn chỉ cần gập chúng lại rồi xếp gọn gàng vào trong tường để nhường chỗ cho hoạt động khác.

Ghế hội trường có bàn viết thiết kế đẹp dễ gấp gọn

 

Mẫu ghế này khá đẹp, ấn tượng và độc đáo. Tông màu đỏ sang trọng mang đến vẻ đẹp ấn tượng, sang trọng và tinh tế cho không gian. Chiếc ghế phù hợp cho những hội trường có diện tích lớn nhỏ khác nhau. Phù hợp cho tập đoàn lớn, tổng công ty.

Toàn bộ chất liệu ghế được làm từ gỗ cao cấp, bọc ngoài bằng nỉ cao cấp mang đến cảm giác êm ái dễ chịu khi ngồi. Toàn bộ phần ngoài đã được tẩm xấy, xử lý kỹ nhằm bảo vệ sức khỏe cho những người đến tham dự buổi hội thảo.

Thiết kế nội thất hội trường với ghế thông minh

Ghế hội trường sang trọng tinh tế và độc đáo cho không gian hội trường

Chiếc ghế lấy mô hình ghế ngồi trong ô tô nên nó mang đến cho không gian vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và tinh tế. Sản phẩm có bàn viết nhưng đã được thiết kế khá thông minh, có hệ thống đinh ốc thông minh dễ dàng gấp gọn khi không dùng đến. Màu sắc đẹp, sang trọng không chỉ tạo nên sự ấn tượng mà còn đem lại sự tiện nghi.

Trên đây là 2 mẫu ghế hội trường có bàn viết đẹp, độc đáo và ấn tượng. Không gian thông thoáng, hiện đại và rộng rãi hơn bởi chúng đều có thể gấp gọn khi không sử dụng được. Toàn bộ bên ngoài được bọc nỉ cao cấp, màu sắc đẹp đem lại sự nổi bật. Mọi thông tin cũng như mức giá sản phẩm thấp nhất hãy đến ngay Miền Bắc.

http://ghehoitruong.pro.vn