Bí quyết thiết kế hội trường đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng

Với đặc điểm là không gian thường xuyên diễn ra các sự kiện, hoạt động có quy mô lớn, thiết kế hội trường cần có khả năng đáp ứng hết những yếu cầu cơ bản này nhất. Đặc biệt là những sự kiện quan trọng có sự tham gia của rất nhiều người và khách mời, do đó chúng ta cần phải đầu tư thiết kế hội trường đa năng một cách chu đáo và tỉ mỉ cho hội trường, nhất là ở các cơ quan nhà nước, các tập đoàn lớn.

Tư vấn thiết kế hội trường đa năng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng

 

Dựa vào diện tích mặt bằng và nhu cầu sử dụng

Thiết kế hội trường đa năng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng

Thiết kế hội trường đa năng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng

Dựa vào diện tích mặt bằng hội trường và mục đích sử dụng xem hội trường cần đáp ứng sức chứa bao nhiêu người để có phương án thiết kế nội thất hội trường và có thời gian tìm hiểu trước thông tin thiết kế sao cho phù hợp, lựa chọn nội thất: bàn ghế, các thiết bị âm thanh, ánh sáng, vật liệu trang trí… hợp lý với quy mô, diện tích hội trường và đủ khả năng chi trả của cơ quan, doanh nghiệp.

Ngày nay thiết kế hội trường đã được đơn giản hóa các chi tiết rất nhiều, thay vào đó là những mẫu có kiểu dáng hiện đại đơn giản, không cầu kỳ và đảm bảo công năng sử dụng tiện ích nhất cho người dùng.

Phối hợp màu sắc hội trường hợp lý

Thiết kế hội trường cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng

Thiết kế hội trường cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng

Việc phối hợp màu sắc trong thiết kế hội trường, chúng ta nên chọn màu sắc có tính đồng bộ nhất là đối với ghế hội trường. Sử dụng màu đỏ đậm, xanh da trời là những màu có tác dụng giúp tôn lên vẻ đẹp sang trọng của không gian hội trường. Những công ty muốn được thiết kế màu ghế theo đúng màu sắc logo để nhận diện thương hiệu thì cũng có thể hoàn toàn kết hợp thiết kế được.

Hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được đội ngũ chuyên gia của chúng tôi tư vấn thiết kế hội trường tốt nhất nếu cơ quan của bạn đang cần. Với đội ngũ kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm và luôn luôn học hỏi những mẫu thiết kế mới nhất trên thế giới, chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách những mẫu thiết kế hiện đại và thi công hội trường chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng của mình.