Cách bày trí nội thất tiện nghi trong thiết kế hội trường đa năng

Thiết kế hội trường đa năng là sự dung hòa và tổng hợp các chức năng của phòng họp, phòng văn hóa nghệ thuật. Đặc thù của một hội trường chính là không gian rộng, thiết kế như một sân khấu, mà ở đó, những người đóng vai trò là khán giả cũng có thể trở thành nhân vật chính trên sân khấu hoặc ngược lại. Chính vì thế, cách chọn nội thất và cách bố trí, sắp xếp chúng phải hợp lý và thật thống nhất.

Nội thất Miền Bắc với phong cách thiết kế chuyên nghiệp sẽ đồng hành cùng bạn để có những thiết kế hội trường chất lượng nhất.

Nội thất tạo điểm nhấn cho thiết kế hội trường đa năng và tiện nghi

 

>>> Tiêu chí giúp bạn lựa chọn ghế hội trường chuyên nghiệp

Bắt nhịp cùng xu thế chung của thời đại, cùng với việc đáp ứng nhu cầu sử dụng, hội trường càng ngày càng được cải tiến và tiện dụng hơn.

Nội thất tạo điểm nhấn cho thiết kế hội trường đa năng và tiện nghi

Nội thất tạo điểm nhấn cho thiết kế hội trường đa năng và tiện nghi

Sự phối hợp nhịp nhàng của âm thanh, ánh sáng, cùng cách bày trí nội thất hợp lý, tiện nghi, sẽ giúp tạo một không gian thoáng đãng, đáp ứng được khả năng nghe tốt nhất cho tất cả mọi người. Hệ thống âm thanh và ánh sáng được bài trí hài hòa, cùng việc sắp xếp những hàng ghế hội trường nỉ theo bậc thang giúp mọi người cùng có được khả năng nghe và nhìn tốt nhất.

Cần lựa chọn những kiểu ghế ngồi vừa vững trãi lại phải thật thoải mái, bày trí hợp lý, tạo những khoảng trống nhất định, giúp cho việc di chuyển, đi lại được dễ dàng.

Nội thất tạo điểm nhấn cho thiết kế hội trường đa năng sang trọng

Nội thất tạo điểm nhấn cho thiết kế hội trường đa năng sang trọng

Thiết kế nội thất hội trường chuyên nghiệp sẽ không bỏ qua những khoảng trống trong các thiết kế, đặc biệt trong những chiếc ghế ngồi.

Một chiếc bàn nhỏ nối liền kề với những chiếc ghế hội trường nỉ, vừa tạo cảm giác thoải mái, vừa có thể giúp những vị khách mời tranh thủ ghi chép lại những điều quan trọng trong buổi phát biểu.

Những buổi diễn đàn, tọa đàm, hay một cuộc thi, buổi thuyết trình có sự tham gia của những vị khách mời có chuyên môn, thiết kế hội trường đa năng sẽ đặt một dãy bàn ở hàng ghế đầu, cùng với việc bố trí micro, lẵng hoa mini để buổi thuyết trình đạt được hiệu quả tốt nhất từ hai phía.