Cách đơn giản để tạo nên một thiết kế hội trường đa năng

Hội trường đa năng là phong cách thiết kế nội thất hội trường có thể thực hiện nhiều vai trò như phòng họp, phòng giải trí, phòng tiếp khách, phòng biểu diễn…Đây là sự lựa chọn rất phù hợp trong bối cảnh mặt bằng chật hẹp ở các thành phố lớn hiện nay.

Thiết kế hội trường đa năng phải được thực hiện bởi một nhà thầu có kinh nghiệm và sự am hiểu đối với các phong cách nội thất hội trường. Đặc biệt, tính đa năng tiện dụng là yếu tố được đánh giá cao nhất của loại hội trường này.

Thiết kế nội thất hội trường đa năng như thế nào

Thiết kế hội trường đa năng cho doanh nghiệp

Cách bố trí, sắp xếp nội thất trong không gian hội trường cần phải thật linh hoạt để có thể đẩy nhanh tiến độ trong các khâu chuẩn bị, tổ chức và thu dọn sau mỗi sự kiện kết thúc.

Thiết kế các lối đi thông thoáng, dễ di chuyển phân chia không gian, khoảng cách vừa đủ giữa các dãy ghế. Ghế hội trường nên được gắn cố định xuống sàn để tránh xô lệch trong khi đi lại gây mất an toàn gây lộn xộn trong việc di chuyển của các khách mời. Tuy nhiên, đối với các thiết kế hội trường đa năng, các đồ vật trên sân khấu như bục phát biểu, bảng lại đặt ra yêu cầu về sự gọn nhẹ, linh động hoặc bạn cũng có thể gắn bánh xe để dễ dàng vận chuyển những khi cần thiết.

Bài trí nội thất và thi công nội thất hội trường

Thiết kế hội trường đa năng với cách bài trí nội thất khoa học

Sắp xếp bày trí nội thất là yếu tố then chốt quyết định sự thành công hay thất bại hội trường cũng rất quan trọng. Bàn hội trường, ghế hội trường là một hạng mục cực kỳ được chú trọng trong thiết kế hội trường đa năng. Bàn hội trường bạn nên chọn loại bàn dài, được làm từ chất liệu gỗ cao cấp mang lại cảm giác sang trọng và ghế hội trường phải là loại ghế bọc vải nỉ êm ái giúp người các vị đại biểu, khác mời có cảm giác thoải mái nhất khi tham gia các cuộc họp, hội thảo, biểu diễn. Ghế hội trường có bàn viết sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các thiết kế hội trường đa năng. Việc cuối cùng và cũng là quan trọng nhất là bạn phải lựa chọn một nhà thầu thiết kế, thi công nội thất hội trường chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm để triển khai thiết kế hội trường đa năng của mình.

http://ghehoitruong.pro.vn/