Cách lựa chọn nội thất cho thiết kế nội thất hội trường đa năng

Hội trường là không gian có quy mô rộng lớn, được sử dụng trong những dịp quan trọng như hội thảo, họp hành, tổ chức sự kiện… vì vậy mà thiết kế nội thất hội trường đa năng có ý nghĩa lớn đối với các cơ quan, công ty, doanh nghiệp. Nội thất trong hội trường phải được sắp xếp hợp lý, sau đây là một số gợi ý khá hữu ích cho bạn khi thiết kế hội trường đa năng.

Cách chọn nội thất khi thiết kế nội thất hội trường đa năng

Ghế hội trường: hiện nay có rất nhiều ghế hội trường với kiểu dáng và chất lượng khác nhau, chúng ta nên chọn loại ghế vừa bền đẹp, giá cả hợp lý. Các thiết kế ghế hiện nay nên sử dụng với chất liệu gỗ công nghiệp đa năng tạo nét đa năng, bóng đẹp, hoặc loại ghế được làm từ khung sắt vững chắc, bên ngoài bọc mút đúc lạnh êm ái, thoải mái khi sử dụng là sự lựa chọn hàng đầu khi thiết kế hội trường đa năng

Cách chọn nội thất khi thiết kế nội thất hội trường đa năng

Lựa chọn nội thất khi thiết kế nội thất hội trường đa năng

Các mẫu ghế lựa chọn có kiểu dáng đơn giản, chủ yếu là các đường thẳng trơn, không có các họa tiết cầu kỳ với màu sắc thông dụng như: đỏ, xanh dương, trắng hoặc có thể theo màu thương hiệu của công ty.

Đối với cơ quan nhà nước thì ghế hội trường có thể trang trí thêm các hoa văn họa tiết mang tính truyền thống dân tộc, vừa giúp làm không gian trở nên đa năng, uy nghiêm, vừa thể hiện tính đa năng, chuyên nghiệp của văn phòng.

Bàn hội trường: Bàn hội trường thường kê ở trên cùng hàng ghế hội trường, là nơi dành cho các vị đại biểu và khách mời quan trọng, bàn hội trường cũng được sử dụng gỗ công nghiệp veneer với màu vân gỗ tự nhiên, tạo vẻ đẹp ấm cúng, thân thiện trong không gian hội trường lớn.

Cách lựa chọn nội thất khi thiết kế nội thất hội trường đa năng

Cách lựa chọn nội thất khi thiết kế nội thất hội trường đa năng

Bục phát biểu: Khi thiết kế nội thất hội trường đa năng lựa chọn bục phát biểu với vân gỗ tự nhiên sáng bóng, thể hiện tính trang trọng, nghiêm túc của nó, trên đó có thể đặt một lẵng hoa nhỏ trang hoàng hơn khi có các sự kiện lớn diễn ra, hoặc đặt micro để phát biểu trong lúc họp hành.

Phông hội trường: Đôi khi hội trường tổ chức giao lưu văn nghệ hoặc các sự kiện lớn khác nên phông hội trường khá quan trọng, nguyên tắc chung là đẹp và hài hòa với các nội thất xung quanh là có thể đạt tiêu chuẩn.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất hội trường đa năng, hãy liên hệ ngay với Thiết kế nội thất Miền Bắc để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn thiết kế, thi công hội trường uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.