Chọn gam màu trầm để thiết kế hội trường sang trọng hơn

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến tính thẩm mỹ của một không gian nội thất. Việc lựa chọn màu sắc cần phải được xem xét kỹ lưỡng sao cho phù hợp với tính chất hoạt động của mỗi không gian, từ văn phòng đến nhà ở hay phòng khánh tiết… Trong thiết kế hội trường cũng vậy, bên cạnh những gam màu tươi sáng thì để tạo nên những không gian làm việc trang trọng vốn có thì các nhà thiết kế luôn ưu tiên chọn lựa những gam màu trầm tĩnh sang trọng.

Thiết kế không gian hội trường lớn với màu đỏ sẫm thời thượng

Những không gian hội trường lớn phục vụ các sự kiện, hoạt động lớn mang tính chất trang trọng và quan trọng, chính vì thể để mang lại sự sang trọng và thời thượng cho những căn phòng này, chúng ta nên ưu tiên chọn gam màu trầm ổn như đỏ sẫm để thiết kế nội thất. Những hàng ghế dài nên được sắp xếp đẹp mắt với khoảng cách vừa ổn giúp mọi người đi lại dễ dàng mà không làm ảnh hưởng đến người bên cạnh.

Thiết kế hội trường không gian đỏ sẫm thời thượng

Bên cạnh gam màu đỏ sẫm thì hiện nay, trong thiết kế hội trường, rất nhiều doanh nghiệp cũng ưa chuộng sử dụng gam màu xanh sẫm hoặc ghi để thiết kế ghế ngồi. Đây là những gam rất dễ sử dụng và kết hợp với không gian nội thất rộng lớn như hội trường.

Gam màu trầm tĩnh thể hiện vẻ đẹp sang trọng, hài hòa khi thiết kế hội trường

Kết hợp với những chiếc ghế hiện đại bọc đệm màu đỏ sẫm là không gian nền vô cùng ấn tượng. Màu vàng cánh gián và vàng tự nhiên của gỗ được thiết kế rất tinh tế, hài hòa không gây cảm giác bí bách và khó chịu cho người nhìn.

Thiết kế hội trường không gian màu trầm sang trọng

Hệ thống ánh sáng lớn trải dài khắp căn phòng hội trường với những chiếc đèn âm trần công nghệ cao đã giúp không gian trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Việc thiết kế hội trường sang trọng, tiện nghi sẽ mang đến những không gian tổ chức sự kiện hội thảo, họp hành… ấn tượng cho mọi đơn vị, tổ chức. Liệu bạn cũng muốn thiết kế những căn phòng hội trường hiện này cho doanh nghiệp mình?  Hãy đến ngay với Nội thất Miền Bắc, chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

http://ghehoitruong.pro.vn/