Chọn ghế hội trường phù hợp với từng loại hình không gian

Hội trường là không gian quan trọng yêu cầu việc lựa chọn và bài trí nội thất kỹ lưỡng. Do đó, việc lựa chọn loại ghế hội trường phù hợp với từng không gian, mang lại cảm giác tốt nhất cho người sử dụng là vô cùng quan trọng.

Chọn ghế hội trường cho phòng hội nghị

Ghế hội trường cho phòng hội nghị

Ở các đơn vị hành chính sự nghiệp, các doanh nghiệp đề cao sự sang trọng và trang nghiêm thì những chiếc ghế hội trường có sắc màu trầm và ấm như màu đỏ và đen. Đối với các cuộc họp thường diễn ra nhiều giờ thì những chiếc ghế có bọc đệm nỉ là sự lựa chọn thích hợp nhất. Với phòng họp, hội nghị thêm môt sự lựa chọn nữa là kiểu băng ghế dài giúp tiết kiệm diện tích mà vẫn đảm bảo sự sang trọng, đẳng cấp.

Với thiết kế phòng họp nhỏ hơn mang tính chất cấp huyện, phường thì bạn vẫn có thể chọn mẫu ghế hội trường truyền thống đi kèm bàn hội trường để tiết kiệm chi phí.

Ghế hội trường đối với rạp hát, phòng chiếu phim

Ghế hội trường cho rạp hát

Rạp chiếu phim, rạp hát là địa điểm vui chơi giải trí, thư giãn. Bởi vậy, bạn nên chọn những loại ghế nỉ mút hoặc da để tạo cảm giác êm ái và thoải mái. Màu sắc của ghế hội trường hiện đại này cũng cần phù hợp với phong cách riêng mà rạp hát, rạp chiếu phim hướng đến. Mẫu ghế hội trường sử dụng tốt nhất là kiểu ghế băng dài, có lớp đệm mút dày bọc nỉ êm ái, khung sắt sơn tĩnh điện chắc chắc chịu được sự va đập, không bị dịch chuyển và phần ốp tay rộng có kèm theo bàn hoặc chỗ để cốc uống nước.

Ghế hội trường đối với thiết kế nội thất hội trường dành cho trường học

Không gian hội trường của trường học thương đề cao và hướng đến sự trẻ trung và hiện đại. Tùy khả năng tài chính của nhà trường để lựa chọn mẫu ghế hội trường phù hợp. Bạn có thể chọn các mẫu ghế hội trường giá rẻ đơn giản, màu sắc đẹp mắt với các màu xanh, trắng, vàng….. hoặc các dòng ghế nỉ, ghế da sang trọng. Ghế hội trường nỉ có bàn viết của các thương hiệu trong nước đều rất phù hợp với không gian hội trường của các trường đại học.

http://ghehoitruong.pro.vn/