Có nên thử nghiệm ghế hội trường có bàn viết?

Ghế hội trường có bàn viết là một trong những sáng tạo đột phá với nội thất hội trường. Không chỉ mang đến những trải nghiệm mới mẻ từ hình thức, ghế hội trường đa năng này góp phần to lớn vào việc giải quyết bài toán về diện tích và chi phí cho các thiết kế hội trường hiện nay.

Ghế hội trường có bàn viết và những ưu điểm thuyết phục khách hàng

 

Ghế hội trường có bàn viết là một sản phẩm nội thất thông minh, giải quyết rất nhiều vấn đề mà không hề tốn kém

Ghế hội trường có tích hợp bàn viết có rất nhiều thiết kế, nhiều dòng sản phẩm đến từ các thương hiệu trong và ngoài nước. Tuy có sự khác biệt về chất liệu, kiểu dáng nhưng tựu chung lại đây thực sự là một sản phẩm nội thất thông minh, giải quyết rất nhiều vấn đề mà không hề tốn kém.

Điểm nổi bật của ghế hội trường có bàn viết

 

Ghế hội trường có bàn viết có thể tháo rời hoặc gấp gọn lại ở tay ghế hoặc dấu ở sau sau lưng ghế khi không dùng đến. Việc này mang đến rất nhiều lợi ích như: Loại ghế hội trường cao cấp thông minh này sẽ giúp bạn thu hẹp và tiết kiệm tối đa không gian sử dụng hội trường. Khi dùng bàn viết bạn có thể mở kéo nhẹ bàn viết ở tay ghế. Chỉ có kích thước khiêm tốn nhưng chiếc bàn này lại đáp ứng được nhu cầu ghi chép trong các cuộc hội họp, hội nghị mà không cần đến một chiếc bàn hội trường cồng kềnh kiểu truyền thống.

Cấu tạo mặt ghế hội trường có bàn viết đệm ngồi rộng rãi, có đệm lót bên trong, tạo sự êm ái cho các khách mời với những sự kiện kéo dài

Bạn cũng có thể dễ dàng tháo rời, gấp gọn hay lắp đặt bàn viết vào đầu tay ghế rất nhanh chóng và dễ dàng khi sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng. Bạn sẽ tiết kiệm một khoảng chi phí đáng chi phí đáng kể sử dụng ghế hội trường có bàn viết.

Khi được gắn trực tiếp vào ghế ngồi chiếc bàn viết của sẽ cố định chứ không bị rung ảnh hưởng đến những người xung quanh. Cấu tạo mặt ghế ngồi rộng rãi, có đệm lót bên trong, tạo sự êm ái cho các khách mời với những sự kiện kéo dài.

Nội thất Miền Bắc chúng tôi là nhà cung cấp các loại ghế hội trường cao cấp trong nước và nhập khẩu từ các hãng nội thất (chủ yếu là Trung Quốc và Đài Loan) với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

http://ghehoitruong.pro.vn/