Điểm mặt 2 mẫu ghế hội trường cao cấp bảo vệ tốt cho sức khỏe người ngồi

Dưới đây là 2 mẫu ghế hội trường cao cấp, kiểu dáng sang trọng, màu sắc đẹp đem đến vẻ đẹp nổi bật cho không gian. Những nội thất này đều được làm từ chất liệu nhập khẩu, từng chi tiết được làm một cách tỉ mỉ.

> Tham khảo ngay:Những tiêu chí lựa chọn ghế hội trường phù hợp

Ghế hội trường cao cấp kiểu dáng nhỏ gọn độc đáo

 

Mẫu ghế này sở hữu kiểu dáng sang trọng, mẫu mã đẹp cùng màu đỏ tươi mới. Chiều cao vừa bằng lưng người đem đến cảm giác dễ chịu, thoải mái. Cách thiết kế này giúp người ngồi có thể dễ dàng ngồi ngả lưng ra phía sau để bảo vệ tốt cho phần cổ.

Mẫu ghế hội trường cao cấp kiểu dáng sang trọng

Mẫu ghế hội trường cao cấp kiểu dáng sang trọng

Toàn bộ phần chân và khung ghế đều làm từ chất liệu kim loại cao cấp, tăng khả năng chịu lực. Chiếc ghế này còn tích hợp thêm bàn viết để người ngồi họp có thể vừa nghe vừa ghi chép lại những vấn đề quan trọng.

Ghế hội trường cao cấp đẹp phù hợp cho người đau vai gáy

 

Mẫu ghế này ghi điểm ở cách thiết kế thông minh, kiểu dáng vô cùng sang trọng. Toàn bộ phần bàn viết và ốp lưng đều làm từ nhựa cao cấp. Phần chân và vòng quanh ghế phối màu đen xen kẽ sắc đỏ trên thân ghế đem đến vẻ đẹp nổi bật cho sản phẩm.

Mẫu ghế hội trường cao cấp mẫu mã sang trọng

Mẫu ghế hội trường cao cấp mẫu mã sang trọng

Toàn bộ phần khung chân ghế được sử dụng loại sắt sơn tĩnh điện nên rất bền, không bị bong tróc sơn. Cũng giống như mẫu trên, chiếc ghế này cũng được làm phần lưng tựa cao nhằm bảo vệ phần lưng, vai gáy cho người ngồi.

Xem thêm: Ghế hội trường đa năng – giải pháp tối ưu với các hội trường hiện đại

Trên đây là chi tiết 2 mẫu ghế hội trường cao cấp, kiểu dáng sang trọng, màu sắc đẹp, cách thiết kế độc đáo có thể bảo vệ tốt cột sống người ngồi. Để nhận được sản phẩm tốt, giá cả phải chăng vui lòng liên hệ 0988 888 925.