Điều gì là cốt yếu với một thiết kế hội trường đa năng

Thiết kế hội trường đa năng có thể được hiểu đơn giản là kiểu hội trường có thể tổ chức nhiều loại hình sự kiện khác nhau. Chính vì lợi thế này mà kiểu thiết kế hội trường này ngày càng phổ biến và được áp dụng rộng rãi tại Việt Nam. Vậy với một không gian hội trường đa năng điều gì là cốt yếu nhất? Cần sở hữu những yếu tố gì để có thể phát huy tối đa những tiềm năng một không gian thiết kế nội thất hội trường đa năng?

Yếu tố linh động được đề cao trong thiết kế hội trường đa năng

Thiết kế hội trường đa năng luôn có sự linh động

Mục đích của việc thiết kế loại hình hội trường hiện đại này là phục vụ nhiều sự kiện với các tính chất và hình thức khác nhau. Sử dụng hiệu quả và linh hoạt hội trường là giá trị cốt lõi của một thiết kế hội trường đa năng.

Hội trường là không gian thường xuyên tập trung nhiều người và nhiều loại thiết bị, máy móc. Vì thế , có càng nhiều nội thất đa chức năng thì càng tốt. Yếu tố linh hoạt và tiện ích phải rất được coi trọng trong thiết kế nôi thất hội trường đa năng.

Yêu cầu về sự chuyên nghiệp và tiện nghi khi thiết kế hội trường đa năng

Thiết kế hội trường đa năng mang lại tiện ích cho con người

Chất lượng của thiết kế nội thất hội trường sẽ là yếu tố quyết định đến sự thành công của một sự kiện diễn ra. Thiết kế hội trường đa năng sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về công năng, thẩm mỹ và sự tiện dụng sẽ đảm bảo các sự kiện diễn ra thuận lợi và thành công nhất.

Bố trí nội thất trong thiết kế nội thất hội trường đa năng nên ưu tiên các loại nội thất có nhiều chức năng trong cùng một sản phẩm ( ví dụ như ghế hội trường có bàn viết), kích thước nhỏ gọn… Công năng chiếu sáng, khả năng cách âm, tiêu âm, thiết kế âm thanh hội trường đa năng để phục vụ tốt nhất nhu cầu của hội nghị, sự kiện.

Nếu thiết kế hội trường đa năng dành cho các hội nghị hội thảo nên lựa chọn nội thất các gam màu trung tính, sang trọng. Nếu là hội trường biểu diễn, sân khấu thì bạn có thể lựa chọn nổi thất có maù sắc nổi bật để tạo ấn tượng.

http://ghehoitruong.pro.vn/