Ghế hội trường có bàn viết – Nội thất thông minh cho hội trường

Ghế hội trường có bàn viết một giải pháp nội thất thông minh dành cho các thiết kế hội trường hiện đại. Một chiếc ghế hội trường có tích hợp bàn viết sẽ cùng lúc giải quyết nhu cầu về chỗ ngồi và thay thế chức năng của các loại bàn hội trường cồng kềnh truyền thống.

Hiện nay, các thương hiệu nội thất trong nước đều đã có những sản phẩm ghế hội trường bàn viết với rất nhiều kiểu dáng, kích thước và màu sắc khác nhau cho quý khách hàng lựa chọn.

Những ưu điểm vượt trội của ghế hội trường có bàn viết

>>> Tham khảo: Ưu điểm của ghế hội trường có bàn viết

Ghế hội trường có bàn viết có ưu điểm vượt trội là sự lựa chọn hàng đầu cho hội trường hiện đại

Ghế có bàn viết thuộc dòng ghế hội trường thông minh, được thiết kế hiện đại với các tiện ích tối đa và lại cảm giác thư giãn cho người sử dụng. Với cấu trúc truyền thống giống như các dòng ghế hội trường khác, nhưng với thiết kế cải tiến bổ sung thêm một mặt bàn viết tiện nghi,… Sự đột phá trong kiểu dáng, chất liệu…ghế hội trường có bàn viết nhanh chóng tạo nên sức hút mạnh mẽ, trở thành lựa chọn hàng đầu cho các thiết kế nội thất hội trường hiện đại. Đồng thời, sự tích hợp tiện dụng đó giúp các nhà đầu tư có thể tiết kiệm tối ưu chi phí đầu tư một cách tối đa, hiệu quả.

Ghế được cấu tạo từ khung thép sơn tĩnh điện rất chắc chắn, được bắt cố định xuống sàn nhà một cách tiện lợi và vững chắc. Khi sử dụng, ghế tạo cảm giác thoải mái và an toàn nhất cho người sử dụng. Phần tựa và đệm ngồi được làm từ mút đúc vải bọc nỉ nhiều màu sắc rất êm ái và đẹp mắt. Phần bàn viết có kích thước tiêu chuẩn đã được nghiên cứu, thường là chất liệu Melamine hoặc phủ Laminate bóng đẹp, được đặt ở phần ốp tay ghế tiện lợi, có tính năng lật mở để cất gọn bàn khi không sử dụng

Mua ghế hội trường có bàn viết ở đâu?

Ghế hội trường có bàn viết - Nội thất thông minh cho hội trường chuyên nghiệp

Nôị thất Miền Bắc nhà cung cấp nội thất hội trường chuyên nghiệp. Trong đó, các mặt hàng ghế hội trường có bàn viết là dòng sản phẩm có doanh số bán ra cao nhất của chúng tôi. Chúng tôi có rất nhiều dòng sản phẩm ghế hội trường nhập khẩu cao cấp và ghế hội trường bọc da, nỉ của các nhà sản xuất trong nước như: Hòa Phát, Fami, 190… Là doanh nghiệp đã thành lập từ lâu tại Hà Nội tư cách là một nhà thầu thiết kế thi công nội thất hội trường chuyên nghiệp chúng tôi cam kết sẽ tư vấn cho quý khách hàng những sản phẩm ghế hội trường phù hợp nhất với mức giác cạnh tranh đảm bảo chất lượng hàng đầu.