Gợi ý phong cách thiết kế hội trường đẹp cho không gian lớn

Hội trường là không gian quan trọng của nhiều tổ chức, đây là diễn ra nhiều hoạt động khác nhau, có thể hội nghi, hội đàm hay các buổi biểu diễn nghệ thuật… Tùy vào diện tích mặt bằng mà chúng ta sẽ lựa chọn những phong cách thiết kế phù hợp mang đến không gian hội trường hiện đại và tiện nghi nhất. Hiện nay, có rất nhiều mẫu thiết kế hội trường đẹp dành cho những căn phòng có diện tích rộng lớn được nhiều đơn vị đầu tư đặc biệt chú ý.

Thiết kế không gian hội trường sang trọng với gam màu nổi bật

Thiết kế hội trường với gam màu nổi bật

Trong thiết kế nội thất hội trường hiện nay, các tổ chức thường ưa chuộng sử dụng những chiếc ghế ngồi màu đỏ nổi bật bởi đây là gam màu mang một vẻ đẹp sang trọng vốn có. Kết hợp với ánh đèn hài hòa, cả căn phòng hội trường giống như một bức tranh nghệ thuật với những điểm nhấn độc đáo. Hệ thống gỗ ốp tường và sàn có tác dụng tiêu âm tốt, đảm bảo mọi hoạt động diễn ra trong phòng một cách kín đáo nhất, không bị ảnh hưởng bởi các âm thanh bên ngoài.

Thiết kế hội trường chuyên nghiệp với hệ thống nội thất hiện đại

Thiết kế hội trường với hệ thống nội thất hiện đại

Đối với những hội trường thường được sử dụng cho các cuộc hội họp thì không thể bỏ qua những chiếc ghế bọc đệm thông minh và bàn hội trường cao cấp. Nếu gam màu đỏ mang đến không gian thiết kế hội trường sang trọng thì màu xanh lại thể hiện vẻ đẹp thời thường. Cách phân chia 2 dãy ghế cho một không gian rộng lớn như thế này sẽ giúp mọi người di chuyển dễ dàng và tiện lợi hơn.

Thiết kế hội trường với không gian nội thất hiện đại

Phần sân khấu rộng lớn phù hợp cho những buổi biểu diễn nghệ thuật, sàn gỗ cao cấp kết hợp với những chậu cây xanh đẹp mắt tạo nên không gian nội thất tuyệt vời. Đặc biệt, trong thiết kế không gian hội trường lớn thì hệ thống ánh sáng phải cần được đầu tư kỹ lưỡng nhằm mang đến nguồn sáng hài hòa, dễ chịu cho cả căn phòng.

Với những không gian nội thất sang trọng và hiện đại trên, hy vọng bạn đã có thêm những ý tưởng thiết kế hội trường đúng đắn cho mình. Để trải nghiệm những căn phòng hội trường đẹp và ấn tượng hơn nữa, bạn hãy đến ngay với Nội thất Miền Bắc. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách đầy đủ nhất.

One thought on “Gợi ý phong cách thiết kế hội trường đẹp cho không gian lớn

  1. Thiết kế hội trường cho không gian lớn luôn đòi hỏi ở kiến trúc sư một nền tảng về kiến thức cao cùng với những kinh nghiệm thực tế

Comments are closed.