Hướng dẫn thiết kế nội thất văn phòng đẹp sang trọng nhất 2019


Để có thể thiết kế 1 văn phòng làm việc đẹp sang trọng không phải việc dễ dàng.Vậ
y làm thế nào để có được văn phòng làm việc như vậy? Dưới đây, nội thất Miền Bắc xin chia sẻ về cách thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp sang trọng,hiện đại giúp nhân viên có môi trường làm việc thoải mái, tăng thêm cảm hứng và sáng tạo trong công việc.


+ Lựa chọn màu sắc cho văn phòng làm việc

Không gian làm việc ảnh hưởng rất nhiều tới hiệu quả công việc của nhân viên vì thế kiến trúc sư phải làm sao để thiết kế một căn phòng phù hợp,không gian thoải mái không bó buộc.

Màu sắc được chia làm các nhóm thể hiện các trạng thái khác nhau:

– Tông màu rực rỡ mang lại cho bạn cảm giác mạnh mẽ, hưng phấn, sống động và ấn tượng.
Kết quả hình ảnh cho nội thất văn phòng

– Tông màu sắc tươi tắn cho cảm giác trẻ trung, khỏe khoắn và sảng khoái.

– Tông màu sắc yên tĩnh cho cảm giác thanh bình, êm dịu của một không gian rộng mở.

THông thường tất cả các văn phòng thường sử dụng màu chủ đạo là trắng, xám…giúp văn phòng làm việc của bạn trở lên trẻ chung năng động qua đó mang lại hiệu quả công việc cao

Nếu bạn sử dụng những tông màu đậm thì văn phòng của bạn sẽ bị tối, gây rối mắt và bức bối vì văn phòng vốn đã nhiều đồ đạc và tài liệu. Chỉ những văn phòng dung để tiếp đón khác hàng hoặc những không gian mang tính chất đặc thù của công việc thì có thể dùng màu theo tính chất đặc thù của riêng nó.

Xem thêm: Bảng báo giá thiết kế nội thất tại nội thất Miền Bắc

+ Ánh sáng trong văn phòng

Khi thiết kế văn phòng làm việc bạn cần phải chú ý thiết kế sao cho căn phòng có ánh sáng phù hợp không sáng quá cũng không tối quá.Bạn có thể sử dụng những đèn neon hoặc đèn downlight âm trần, đèn đặt ngay trên bàn làm việc, đèn chiếu tường, vật trang trí hoặc những chỗ cần gây chú ý.

Ngoài ra bạn có thể tận dụng ánh sáng từ những cửa sổ.Các giải pháp về tiết kiệm năng lượng cũng cần được quan tâm như sử dụng điện từ năng lượng mặt trời phục vụ chiếu sáng chung, chiếu sáng giao thông hoặc thông gió cưỡng bức.

Kết quả hình ảnh cho nội thất văn phòng

+ Không gian thông thoáng

Không gian làm việc thoải mái ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả công việc của nhân viên trong phòng Ngoài ra bạn cũng cần chú ý tới khoảng cách giữa các bàn làm việc đúng quy định để tạo môi trường làm việc tiện nghi và đảm bảo sức khỏe cho nhân viên.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc đẹp nhiều người mê

+ Gần gũi với thiên nhiên

Nội thất văn phòng làm việc hiện đại không thể thiếu những thiết bị điện tử như máy tính, máy in…gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con người. Vì vậy việc bố trí những chậu cây xanh trong phòng làm việc giúp điều hóa không khí tăng cảm giác thoải mái .

Chỉ cần một vài chậu cây đặt tại góc phòng hay lọ hoa nhỏ trên bàn làm việc đã làm thay đổi không gian. Tuy nhiên, khi bố trí cây xanh trong phòng làm việc cần chú ý tới tác dụng của cây cho phù hợp với điều kiện thiếu sáng và cũng phù hợp theo phong thủy văn phòng.

Nội thất văn phòng 190 tổng hợp