Mẫu thiết kế hội trường cao cấp, hiện đại, chuyên nghiệp

Tư vấn thiết kế, thi công hội trường ngày nay có nhu cầu ngày càng cao do các công ty, tập đoàn có nhu cầu về hội họp, giao lưu văn hóa văn nghệ nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các khối văn phòng và giữa các nhân viên trong toàn công ty, tập đoàn. Do đó thiết kế hội trường được các nhà quản lý doanh nghiệp đặc biệt quan tâm.

Hiện nay trong lĩnh vực thiết kế nội thất có rất nhiều các đơn vị tư vấn thiết kế hội trường nhưng Thiết kế văn phòng Miền Bắc là công ty thiết kế nội thất uy tín hàng đầu. Trải qua thời gian dài hoạt động đến nay chúng tôi đã thiết kế thi công hội trường mang đến sự hài lòng cho hàng triệu khách hàng. Đến với chúng tôi chắc chắn công ty bạn sẽ có được không gian nội thất hội trường trang trọng và hiện đại nhất.

Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một trong số các mẫu thiết kế hội trường sang trọng và tiện nghi nhất

Mẫu thiết kế hội trường cao cấp, hiện đại

Đây là mẫu thiết kế không gian nội thất hội trường đa năng phục vụ hiệu quả cho các cuộc họp, hội nghị, giao lưu văn nghệ,…

Mẫu thiết kế hội trường cao cấp, hiện đại

Mẫu thiết kế hội trường cao cấp, hiện đại

Trong tất cả các thiết kế nội thất, Thiết kế văn phòng Miền Bắc luôn thể hiện sự chuyên nghiệp ngay từ khi thiết kế, lựa chọn nội thất tới thi công. Ở mẫu thiết kế hội trường cao cấp này chúng tôi lựa chọn các đồ nội thất cao cấp đồng bộ mang đến sự trang trọng và hiện đại cho không gian hội trường.

Ghế hội trường là kiểu ghế nhập khẩu cao cấp đem lại không gian ngồi thoải mái nhất cho mọi người khi tham dự các hoạt động diễn ra tại hội trường. Hai hàng đầu tiên của mỗi dãy ghế chúng tôi bố trí bàn hội trường có micro phục vụ cho các thành viên phát biểu, trao đổi ý kiến.

Mẫu thiết kế hội trường cao cấp, hiện đại, chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế hội trường cao cấp, hiện đại, chuyên nghiệp

Để xử lý vấn đề tiêu âm cho hội trường chúng tôi sử dụng trần thạch cao và ốp tường bằng gỗ kết hợp với các ô vuông có màu nền trùng với màu của ghế hội trường không chỉ giúp hội trường tiêu âm hoàn hảo mà còn màn lại khung cảnh nội thất hội trường độc đáo, ấn tượng.

Trong thiết kế nội thất, ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới cảm xúc của mọi người trong phòng. Với mẫu thiết kế này chúng tôi sử dụng hệ thống vách kính cường lực cho toàn bộ mặt phía trước của hội trường tạo cho không gian nội thất hội trường có nguồn ánh sáng tự nhiên mang lại cảm giác thoải mái cho mọi người trong hội trường.

Trên đây là mẫu thiết kế hội trường cao cấp HTMB04 do các kiến trúc sư tại Thiết kế văn phòng Miền Bắc thiết kế để mang lại không gian hội trường trang trọng và tiện nghi nhất. Tùy vào từng kiến trúc chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho công ty bạn một không gian nội thất hội trường lý tưởng nhất.

Thiết kế văn phòng Miền Bắc – công ty thiết kế nội thất uy tín hàng đầu.