Một số vấn đề quan trọng trong thiết kế hội trường hiện đại

Thiết kế hội trường hiện đại là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp. Đặc biệt là việc lựa chọn và bài trí nội thất hội trường  có vai trò quan trọng với các hoạt động của doanh nghiệp diễn ra tại hội trường như hội họp, sự kiện của doanh nghiệp…

Dưới đây Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ một số vấn đề quan trong trong thiết kế nội thất hội trường hiện đại giúp các doanh nghiệp thiết kế hội trường một cách hiệu quả nhất.

Những vấn đề quan trọng khi thiết kế hội trường hiện đại

>>> Tư vấn lựa chọn nội thất cho thiết kế hội trường hiện đại

Mẫu thiết kế hội trường hiện đại, sang trọng

Mẫu thiết kế hội trường hiện đại, sang trọng

Đối với các đồ nội thất hội trường như bàn hội trường, ghế hội trường có bàn viết, bục phát biểu, phông hội trường, vách tiêu âm, thảm trải sàn… cần được lựa chọn thông minh và bài trí một cách khoa học, hài hòa về màu sắc và chất lượng đảm bảo để tạo ra một không gian hội trường sang trọng và tiện nghi nhất. Trên thị trường nội thất hiện nay có rất nhiều sản phẩm nội thất hội trường với kiểu dáng phong phú, chất liệu và màu sắc đa dạng mang lại cho các doanh nghiệp rất nhiều sự lựa chọn khi thiết kế nội thất hội trường hiện đại.

Bàn hội trường thường được sử dụng chất liệu gỗ veneer sang trọng với vân gỗ tự nhiên làm nổi bật sự cao cấp của không gian hội trường hiện đại.

Mẫu thiết kế hội trường hiện đại, chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế hội trường hiện đại, chuyên nghiệp

Ghế hội trường có bàn viết, chỗ đựng đồ dùng thường được làm từ khung thép cao cấp được bố trí cố định xuống nền hội trường, ghế có phần mặt ngồi và mặt tựa làm bằng chất liệu đệm mút đúc lạnh, bên ngoài bọc vải lưới giúp người ngồi cảm thấy thông thoáng và thoải mái, tránh trường hợp bị nhức mỏi cơ xương khi ngồi làm việc trong thời gian dài tại hội trường.

Bên cạnh bố trí nội thất hội trường thì cũng cần phải xử lý hiệu quả các vấn đề về âm thanh, tiêu âm, hệ thống ánh sáng, để mang lại không gian thiết kế hội trường hiện đại và phục vụ cho các cuộc họp, hội nghị, sự kiện một cách chuyên nghiệp nhất.

Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất hội trường, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được các kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn thiết kế tốt nhất với báo giá sản phẩm cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.