Những lưu ý quan trọng khi thiết kế nội thất hội trường

Nội thất hội trường hiện nay có vai trò quan trọng đối với các cuộc hội họp, hội nghị và các sự kiện lớn nhỏ của cơ quan, doanh nghiệp… hoặc các buổi giao lưu văn nghệ giúp mọi người giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi sau giờ làm việc, đồng thời gắn bó tình cảm giữa các đồng nghiệp với nhau hơn.

>>> Tìm hiểu về : Tư vấn thiết kế văn phòng

Sau đây Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ một số gợi ý giúp bạn có hướng đi đúng khi thiết kế hội trường.

Bí quyết thiết kế hội trường giá rẻ đảm bảo chất lượng

Đối với các sản phẩm nội thất hội trường như bàn hội trường, Ghế hội trường có bàn viết, bục phát biểu, phông hội trường, vách tiêu âm, thảm trải sàn… cần được lựa chọn kỹ lưỡng và bố trí một cách khoa học, hài hòa về màu sắc và chất lượng đảm bảo. Thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm với kiểu dáng phong phú, chất liệu và màu sắc đa dạng, phục vụ đẩy đủ nhu cầu đông đảo các khách hàng hiện nay.

Thiết kế bàn hội trường được sử dụng chất liệu gỗ veneer sang trọng với vân gỗ tự nhiên làm nổi bật sự cao cấp của không gian hội trường.

Thiết kế hội trường đa năng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng

Ghế hội trường cao cấp thường được làm từ khung thép cao cấp được bố trí cố định xuống nền hội trường, ghế có phần mặt ngồi và mặt tựa làm bằng chất liệu đệm mút đúc lạnh, bên ngoài bọc vải lưới giúp người ngồi cảm thấy thông thoáng và thoải mái, tránh trường hợp bị nhức mỏi cơ xương khi ngồi làm việc trong thời gian dài tại hội trường. Các mẫu ghế hiện nay còn được bổ dung các tính năng đặc biệt hữu ích như: bàn viết tay; tay để cốc uống nước… nhằm phục vụ tốt nhất cho người sử dụng.

Ngoài ra, việc thiết kế nội thất hội trường còn phải lưu tâm đến các chi tiết khác như hệ thống âm thanh, vách ngăn tiêu âm, hệ thống đèn chiếu sáng để tạo nên tổng thể hội trường thống nhất, quá trình đi vào vận hành phục vụ các sự kiện một cách trơn tru.

Nếu bạn đang muốn thiết kế nội thất hội trường cho công ty, cơ quan mình, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn thiết kế tốt nhất với Báo giá thiết kế nội thất sản phẩm cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.