Những tiêu chí lựa chọn ghế hội trường cao cấp, hiện đại

Ghế hội trường cao cấp là một phần không thể thiếu đối với mỗi không gian hội trường, ghế hội trường chất lượng, chính hãng mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái, nhất là khi phải làm việc trong thời gian lâu dài tại hội trường. Nội thất Miền Bắc với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng, chúng tôi xin giới thiệu một số tiêu chí khi chọn mua ghế hội trường.

Một số tiêu chí lựa chọn ghế hội trường cao cấp

Kích thước

Đầu tiên đối với ghế hội trường có bàn viết cao cấp cần phải chú ý đến kích thước và đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế phù hợp với người ngồi, có nghĩa là mọi người từ béo đến gầy, cao hay thấy đều có thể ngồi thoải mái, đủ rộng rãi để có thể thay đổi tư thế rõ ràng.

Ghế hội trường cao cấp, hiện đại

Ghế hội trường cao cấp, hiện đại

Kiểu dáng

Thiết kế kiểu dáng ghế hội trường cao cấp cần phải ôm theo sát đường cong cơ thể nhằm tạo sự thoải mái nhất. Tay ghế thiết kế có phần ốp tay vững chắc, êm ái, có 4 loại tay ghế thông thường đó là tay ghế tiêu chuẩn, tay ghế tài, tay ghế để cốc, tay ghế có bàn viết nhằm phục vụ đa dạng mục đích sử dụng của mỗi không gian hội trường. Có rất nhiều kiểu ghế hội trường có bàn viết đơn, ghép đôi,…

Ghế hội trường cao cấp kiểu dáng sang trọng

Ghế hội trường cao cấp kiểu dáng sang trọng

Chất liệu

Về chất liệu thì mặt ngồi và mặt lưng của ghế cần phải bọc đệm nỉ hoặc mút đúc lạnh cao cấp nhằm tạo cảm giác thoải mái nhất khi ngồi. Tay ghế có thể được làm từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hoặc thép sơn tĩnh điện để đảm bảo độ bền, khung ghế được làm từ khung sắt chắc chắn có sơn cách điện để có khả năng ngăn sự cố và chịu sự va đập tốt với hội trường đông người đi lại. Hiện nay ghế hội trường nỉ, da được sử dụng rất nhiều tại các không gian hội trường hiện đại.

Bạn có thể chọn các loại ghế hội trường có bàn viết, ghế hội trường nỉ,… từ các thương hiệu nội thất nổi tiếng trong và ngoài nước để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho mình như: nội thất Hòa Phát, Fami, 190… Nếu muốn tư vấn chi tiết về kiểu dáng và giá cá một cách chi tiết nhất, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được đội ngũ tư vấn của chúng tôi cung cấp những thông tin hữu ích nhất về ghế hội trường cao cấp.