Phương pháp lựa chọn và bảo quản ghế hội trường tối ưu nhất

Bạn đang có nhu cầu tìm mua ghế hội trường và chưa có kinh nghiệm cũng như thông tin về loại ghế này. Dưới đây Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ một vài bí quyết chọn mua, bố trí và bảo quản ghế phòng hội trường hi vọng bạn sẽ có lựa chọn tối ưu nhất cho mình.

Cách lựa chọn ghế hội trường theo các tiêu chí

 

Về chất liệu, nên căn cứ vào mục đích sử dụng của hội trường để từ đó đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất để quyết định chọn ghế phù hợp nhất. Hội trường giảng dạy nên chọn ghế cứng trong khi hội trường sự kiện nên chọn ghế mềm.

Ghế hội trường nhập khẩu cao cấp cho các hội trường lớn

Ghế hội trường nhập khẩu cao cấp cho các hội trường lớn

Về kiểu dáng, tại các hội trường dành cho hội thảo nên chọn loại ghế tích hợp bàn viết trong khi ghế khán phòng nên chọn loại có bàn ăn, hay chỗ để đồ uống.

Về màu sắc, nó ảnh hưởng khá nhiều đến việc tạo điểm nhấn và nét thẩm mỹ cho không gian hội nghị. Nên chọn màu ghế phù hợp với màu tường, nền nhà của hội trường. Nếu thích , bạn hoàn toàn có thể chọn những gam màu tương phản như màu đen, trắng, đỏ sẫm hay xanh dương…

Cách vệ sinh và bảo quản ghế hội trường

 

Để giữ gìn vẻ đẹp, nâng cao tuổi thọ và đảm bảo sức khỏe người sử dụng phải tiến hành vệ sinh ghế phòng hội trường

Đầu tiên hút bụi loại bỏ bụi bẩn, chà sạch phần đệm ngồi với lưng tựa bọc nỉ bằng bàn chải sạch và khô. Lấy những tấm đệm rời ra và hút bụi, chải sạch những phần bị che khuất.

Vệ sinh ghế hội trường nâng cao tuổi thọ và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng

Vệ sinh ghế hội trường nâng cao tuổi thọ và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng

Sau đó, kiểm tra tag đính trên ghế hội trường nỉ (là phần hướng dẫn vệ sinh của nhà sản xuất) để có cách làm sạch phù hợp.

Chọn chất tẩy rửa phù hợp, ghế hội trường cao cấp bọc nỉ có thể làm sạch bằng nước thì chất tẩy rửa bao gồm xà phòng,  và các loại chất tẩy rửa nhẹ. Hoặc có thể sử dụng lọ xịt tẩy nội thất xe hơi cũng cho hiệu quả rất tốt.  Tiến hành xịt lên vết bẩn rồi để 2-3 phút, sau đó dùng khăn ẩm chà lên vết bẩn để làm sạch. Bạn hãy dùng rượu cho các vết ố, với vết sáp dính trên ghế hội trường nỉ, bạn đặt một tờ giấy ăn lên trên rồi dùng bàn là lướt nhanh qua chỗ dính sáp. Còn để làm sạch bã kẹo cao su dính vào, bạn có thể cho viên đá lên chỗ dính và giữ chặt cho đến khi kẹo cao su cứng lại sau đó dùng lực lấy nó đi.

Hi vọng bạn sẽ có những thông tin và kiến thức bổ ích về các cách chọn mua và bảo quản, vệ sinh ghế hội trường qua bài viết này.