Thiết kế hội trường cao cấp không gian tiện nghi, hiện đại

Tiện nghi, hiện đại cùng không gian nội thất bắt mắt là những tiêu chí quan trọng khi thiết kế hội trường cao cấp mà bất cứ đơn vị nào cũng hướng đến. Nếu bạn đang có ý định tìm hiểu và thiết kế hội trường thì hãy tham khảo ngay những mẫu dưới đây của Nội thất Miền bắc. Với những phong cách hoàn toàn mới lạ, sáng tạo chắc chắn những gợi ý này sẽ khiến các bạn thích thú.

Thiết kế không gian hội trường lịch lãm với nội thất gỗ cao cấp

Thiết kế hội trường cao cấp với nội thất gỗ

Những thiết kế hội trường sang trọng chắc hẳn sẽ không thể thiếu những sản phẩm gỗ đẹp như bàn đại biểu, gỗ ốp tường đến hệ thống cửa sổ… Hàng ghế hội trường hiện đại có kết cấu thông minh với chiếc bàn biết nhỏ độc đáo và mỗi hàng ghế đều được phân cách bởi một lối đi nhỏ giúp việc di chuyển của mọi người dễ dàng hơn. Hai dãy ghế cũng có một lối đi ở giữa, làm giãn không gian nội thất và giúp căn phòng thông thoáng hơn.

Thiết kế hội trường với hệ thống ánh sáng hiện đại

Thiết kế hội trường cao cấp với ánh sáng hiện đại

Các mẫu đèn trần âm tường của những thiết kế hội trường cao cấp hiện nay có kiểu dáng và công năng sử dụng rất hiện đại, đáp ứng kịp thời nhưng nhu cầu cao của các đơn vị. Chúng không chỉ có tác dụng cung cấp nguồn ánh sáng hài hòa mà còn tạo nên nét đẹp độc đáo, hút mắt cho không gian hội trường.

Thiết kế hội trường hiện đại theo phong cách Châu Âu

Thiết kế hội trường cao cấp phong cách châu Âu

Không gian nội trường hiện đại được thể hiện theo phong cách Châu với tone màu trung tính chủ đạo. Cách bài trí và lựa chọn đồng bộ hệ thống ghế ngồi đã giúp căn phòng hội trường trở nên tiện nghi rất nhiều. Kiểu ngồi vòng cung và dạng bậc thang này sẽ giúp tầm nhìn của khán trở trở nên tốt hơn khi theo dõi các sự kiện được tổ chức tại hội trường.

Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, Nội thất Miền Bắc tự tin sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế hội trường cao cấp nhất. Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ, có chuyên môn cao cùng sự sáng tạo bất tận, chúng tôi chắc chắn sẽ khiến mọi khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

http://ghehoitruong.pro.vn/