Thiết kế hội trường cao cấp với nội thất hiện đại chất lượng

Thiết kế hội trường cao cấp hiện đang có xu hướng tăng cao theo thời gian bởi nhu cầu lớn của các doanh nghiệp, cần có không gian riêng để tổ chức các buổi hội thảo, cuộc họp hoặc giao lưu văn nghệ. Việc lựa chọn nội thất phù hợp sẽ giúp mang đến không gian hội trường sang trọng, chuyên nghiệp cho công ty bạn.

Công ty Cổ phần nội thất Miền Bắc là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế hội trường, vì vậy chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của công việc này. Để mang lại không gian phục vụ cho các sự kiện một cách chuyên nghiệp, đạt yêu cầu về thẩm mỹ và công năng sử dụng, sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin hữu ích khi thiết kế hội trường đa năng cao cấp.

Tư vấn thiết kế hội trường cao cấp với nội thất hiện đại

 

Thiết kế hội trường cao cấp với nội thất hiện đại

Thiết kế hội trường cao cấp với nội thất hiện đại

Trong thiết kế hội trường cao cấp thì ghế hội trường là sản phẩm không thể thiếu. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng mà thị trường nội thất hội trường đang cung cấp nhiều sản phẩm ghế đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, giá cả hợp lý, giúp chúng ta có nhiều lựa chọn hơn khi muốn sử dụng trong không gian hội trường của cơ quan, đơn vị mình.

Một lưu ý khi lựa chọn sản phẩm ghế hội trường đó là bạn nên căn cứ vào các yếu tố như diện tích mặt bằng hội trường, tính chất công việc, lựa chọn bàn hội trường, phông hội trường… sao cho phù hợp và tạo thành không gian khoa học nhất.

Thiết kế hội trường cao cấp với nội thất hiện đại chất lượng

Thiết kế hội trường cao cấp với nội thất hiện đại chất lượng

Hiện nay có nhiều mẫu ghế hội trường đa năng được ưu tiên lựa chọn khi thiết kế hội trường đa năng sang trọng do tính năng ưu việt của nó như: thiết kế bàn viết, đặt máy vi tính, sau khi không sử dụng có thể gấp lại gọn gàng trong hộp vách. Mặt ghế được thiết kế với lò xo tự động gấp lên khi đứng dậy để tiết kiệm không gian hội trường, tạo lối đi rộng rãi, gọn gàng.

Một không gian thiết kế hội trường cao cấp sang trọng sẽ mang lại tâm trạng thoải mái, dễ chịu cho các khách mời tham gia, giúp các sự kiện tổ chức thành công rực rỡ, để tạo hiệu ứng này, chúng ta nên sử dụng ghế hội trường nỉ có gam màu đỏ ấm cúng, nhưng nó cũng là gam màu mang đến cho ta cảm giác sôi động, nhiệt tình.

Để tạo cho công ty thiết kế hội trường cao cấp hoàn hảo cũng như chi phí phải chăng, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn thiết kế tốt nhất, giúp bạn lựa chọn những sản phẩm nội thất chất lượng, phù hợp với đơn vị của bạn.