Thiết kế hội trường chuyên nghiệp phục vụ các sự kiện của công ty

Thiết kế hội trường ngày càng trở lên quan trọng đối với các công ty, đặc biệt là các công ty thường xuyên tổ chức các sự kiện, hội họp. Với một không gian hội trường lớn sẽ mang lại môi trường làm việc đầy hiệu quả cho các công ty.

Dưới đây, nội thất Miền Bắc xin chia sẻ mẫu thiết kế hội trường chuyên nghiệp với nhiều tính năng phù hợp cho từng không gian riêng.

Tư vấn thiết kế hội trường chuyên nghiệp cho các công ty

 

Mẫu thiết kế hội trường chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế hội trường chuyên nghiệp

Hội trường là không gian được các công ty sử dụng phục vụ cho việc tổ chức các cuộc họp, tổng kết, sự kiện tập thể. Nội thất không gian hội trường được lựa chọn và thiết kế một cách thông minh, ghế được thiết kế chắc chắn với khung sắt sơn tĩnh điện nhằm đảm bảo an toàn khi gặp sự cố, ghế hội trường được sắp xếp thành một dãy thẳng hàng.

Ghế hội trường bọc da mút đúc lạnh tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi tự do thay đổi tư thế thoải mái vì ghế có kích thước khá rộng rãi. Hai bên phòng hội trường được bố trí thêm hàng ghế sự phòng để khi có số lượng người tham gia quá đông, hoặc chỗ ngồi cho ban hậu cần, kỹ thuật ngồi thường trực tại đó.

Để thiết kế hội trường chuyên nghiệp thì bàn hội trường được thiết kế với gỗ công nghiệp cao cấp có vân gỗ tự nhiên cùng với ghế hội trường bọc da hiện đại giúp không gian hội trường trở lên sang trọng hơn.

Mẫu thiết kế hội trường chuyên nghiệp, hiện đại

Mẫu thiết kế hội trường chuyên nghiệp, hiện đại

Thiết kế nội thất hội trường chuyên nghiệp với những cửa sổ lớn có kính trong suốt để mang lại nguồn ánh sáng tự nhiên cho không gian hội trường. Bên cạnh đó cửa sổ được trạng bị rèm che giúp điều chỉnh ánh sáng cho hội trường, ngoài ra hệ thống đèn âm trần được phân bố đều đặn, đảm bảo ánh sáng được chiếu đầy đủ cho mọi chỗ ngồi trong toàn bộ hội trường. Ánh sáng nhân tạo và áh sáng tự nhiên được kết hợp một cách hài hòa mang lại không gian hội trường chuyen nghiệp nhất.

Các chi tiết trang trí cho hội trường bạn có thể lưa chọn bố trí thêm cây xanh, hoa để giúp không khí trở nên sinh động hơn. Thiết kế với gam màu sáng, rất thích hợp với các không gian hiện đại.

Nếu công ty bạn đang có nhu cầu thiết kế hội trường đa năng, hiện đại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế hội trường chuyên nghiệp bởi các chuyên gia tư vấn tốt nhất hiện nay.

>>> Tư vấn thiết kế hội trường cho các doanh nghiệp trên toàn quốc