Thiết kế hội trường hiện đại giúp tối ưu công năng nội thất

Thiết kế hội trường chưa bao giờ là một việc đơn giản đặc biệt nhu cầu, yêu cầu của các đơn vị, tổ chức hiện nay ngày càng cao. Cách bố trí khoa học cùng hệ thống nội thất hiện đại sẽ mang đến một không gian nội thất hội trường tiện nghi, chuyên nghiệp. Mời các bạn cũng tham khảo những chia sẻ chân thực dưới đây của Nội thất Miền Bắc để có được những hội trường hiện đại, tối ưu công năng.

Thiết kế phòng hội trường 2 dãy ngồi

Thiết kế hội trường cho không gian nhỏ hẹp

Đối với những không gian hội trường có diện tích không quá rộng rãi thì việc thiết kế 2 dãy sẽ là lựa chọn tốt nhất. Cách bố trí này sẽ giúp tối ưu không gian một cách hiệu quả, tùy vào thực trạng và mặt bằng khán phòng mà chúng ta có thể thiết kế 2 dãy song song, giữa 2 dãy ghế là lối đi rộng rãi giúp mọi người có thể dễ dàng di chuyển. Ngoài ra, hai bên sườn khán phòng cũng được thiết kế lối đi lại phụ để tăng không gian di chuyển đồng thời giúp khán giả dễ ra vào hơn.

Thiết kế hội trường đủ công năng nhưng khoa học

Đây là cách thiết kế hội trường có tính khoa học cao bởi chúng đảm bảo sự đi lại thoải mái cho khán giả trong, trước và sau khi diễn ra các sự kiện. Mỗi vị trí đều có tầm quan sát tốt nhất lên khu vực sân khấu chính. Diện tích hội trường được tối ưu một cách triệt để cho việc sắp xếp ghế ngồi và phân chia không gian đi lại.

Sử dụng nội thất hội trường thông minh, hiện đại

Thiết kế hội trường sử dụng nội thất thông minh

Hiện nay, các đơn vị luôn ưu tiện lựa chọn những sản phẩm nội thất hội trường thông minh, hiện đại. Đó là những mẫu ghế có đệm ngồi lật gập được nhằm tạo khoảng trống khi di chuyển giữa các vị trí ngồi. Ngoài ra, ghế hội trường ngày nay còn tích hợp nhiều tính năng hơn thế như kết cấu bàn viết có thể gập linh hoạt và giấu ở phía để tay đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Trên đây chỉ là một số tư vấn thiết kế hội trường hiện đại mà Nội thất Miền Bắc muốn chia sẻ đến các bạn. Liệu bạn có muốn nhanh chóng sở hữu những không gian hội trường hoàn hảo, phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của đơn vị mình? Hãy đến ngay với Nội thất Miền Bắc để có được sự chọn lựa đúng đắn nhất.

One thought on “Thiết kế hội trường hiện đại giúp tối ưu công năng nội thất

  1. Thiết kế hội trường hiện đại là xây dựng nên một không gian đủ công năng nội thất với sự thoáng đãng tạo cảm giác thoải mái cho tất cả những người tham dự sự kiện

Comments are closed.