Thiết kế hội trường sang trọng, chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Thiết kế hội trường ngày càng có vai trò quan trọng đối với các doanh nghiệp. Hội trường không chỉ là nơi diễn ra các hoạt động đào tạo, thuyết trình, văn hóa – văn nghệ của các doanh nghiệp mà còn là bộ mặt của doanh nghiệp

Là công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp – Thiết kế nội thất Miền Bắc đã và đang mang lại những mẫu thiết kế nội thất đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ thiết kế nội thất hội trường mới nhất với nhiều tính năng ưu việt phù hợp với các cơ quan, doanh nghiệp.

Mẫu thiết kế hội trường sang trọng chuyên nghiệp

 

Mẫu thiết kế hội trường hiện đại phù hợp với các cơ quan, doanh nghiệp có lượng nhân sự trung bình, thường dùng để diễn ra các cuộc họp hành nội bộ, hội thảo khoa học, các buổi tập huấn kỹ năng…

Mẫu thiết kế hội trường sang trọng chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế nội thất hội trường sang trọng chuyên nghiệp

Ghế hội trường được thiết kế chắc chắn với khung thép sơn tĩnh điện, bên ngoài bọc đệm mút đúc lạnh êm ái và thông thoáng, ghế có kích cỡ khá rộng rãi tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi có thể thay đổi tư thế khác nhau. Hai bên của phòng hội trường được kê thêm hai hàng ghế hội trường dự phòng khi có nhiều người tham gia, hoặc chỗ ngồi cho ban hậu cần, kỹ thuật cần di chuyển xung quanh hội trường.

Phía bên trên là bàn hội trường và bục phát biểu được thiết kế từ gỗ công nghiệp cao cấp, bên ngoài có phủ vân gỗ tự nhiên mang lại không gian hội trường sang trọng.

Thiết kế hội trường sang trọng chuyên nghiệp, hiện đại

Thiết kế hội trường sang trọng chuyên nghiệp, hiện đại

Thiết kế hội trường sang trọng với hệ khung cửa kính rộng lớn để đón ánh sáng tự nhiên, cửa có rèm che để điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng. Đồng thời hệ thống đèn âm trần được phân bố đều đặn, đảm bảo chiếu sáng cho toàn bộ hội trường khi cần thiết.

Để tạo ra không gian hội trường hiện đại và thân thiện nhất thì chúng tôi bố trí thêm một số chậu cây, lọ hoa trên bàn hội trường, giúp cho không khí trở nên sinh động hơn. Với thiết kế là các gam màu sáng sủa, kiểu hội trường này rất thích hợp cho những cơ quan, doanh nghiệp trẻ.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu thiết kế thi công hội trường hãy liên hệ ngay với Thiết kế Nội thất Miền Bắc để được tư vấn thiết kế chuyên nghiệp nhất hiện nay.