Thiết kế hội trường sang trọng phù hợp với các sự kiện lớn

Hội trường là không gian thường tổ chức các sự kiện quan trọng như hội thảo, hội đàm, lễ tổng kết… hay các sự kiện nghệ thuật mang tính chất trang trọng khác. Chính vì thế, thiết kế hội trường sang trọng, tiện nghi là điều tất yếu mà bất cứ doanh nghiệp, tổ chức nào cũng mong muốn. Một căn phòng hội trường lớn, hiện đại sẽ góp phần tạo nên thành công cho các sự kiện diễn ra tại đó.

Thiết kế hội trường lớn với hệ thống nội thất sang trọng

Trong một không gian hội trường chắc chắn không thể thiếu những chiếc ghế hội trường thông minh và hiện đại cùng hệ thống bàn đại biểu cao cấp. Mẫu ghế có kết cấu sáng tạo, phần đệm ngồi tự gập lại khi người ngồi đứng lên và đặc biệt là thiết kế bàn viết nhỏ được “giấu” khéo léo ở chỗ để tay.

Thiết kế hội trường sang trọng với nội thất cao cấp

Ngoài ra, để giúp mọi người di chuyển dễ dàng và tiện lợi hơn, các hàng ghế đều được lắp đặt với khoảng cách phù hợp. Việc thiết kế thêm tầng 2 sẽ giúp tận dụng không gian diện tích và tăng sức chứa của hội trường cho các sự kiện lớn.

Tạo không gian hội trường hài hòa, giữa màu sắc và ánh sáng

Một trong những điểm cộng của thiết kế hội trường sang trọng này là có sự hài hòa về màu sắc và ánh sáng. Các nhà thiết kế đã rất tinh tế khi lựa chọn gam màu đỏ sẫm cùng màu vàng cánh gián để kết hợp với nhau, giữ vị trí gam màu chủ đạo cho căn phòng. Chính màu sắc trầm ổn trong một không gian ánh sáng lớn với hệ thống đèn âm trần hiện đại đã tạo nên một hội trường bắt mắt và chuyên nghiệp.

Thiết kế hội trường sang trọng hài hòa

Ngoài những sản phẩm nội thất hiện đại, cao cấp thì sự bài trí nội thất sao cho khoa học và hợp lý chính là chìa khoa quan trọng tạo nên một không gian hội trường hoàn hảo. Còn rất nhiều mẫu thiết kế hội trường sang trọng, thời thường khác đang đợi các bạn đến trải nghiệm và khám phá. Đến với Nội thất Miền Bắc, bạn sẽ có được sự lựa chọn ưng ý nhất!

http://ghehoitruong.pro.vn/