Thiết kế nội thất hội trường nổi bật với ghế hội trường đỏ

Ghế hội trường có bàn viết màu đỏ là sản phẩm được ưa chuộng trong các thiết kế nội thất hội trường hiện nay, ở những cơ quan, trường học, doanh nghiệp lớn, có không gian tương đối rộng thì ghế hội trường nên được thiết kế rộng rãi và có kiểu dáng đẹp, sử dụng ghế màu đỏ nhằm giúp hội trường có cảm giác ấm cúng hơn.

Ghế hội trường màu đỏ làm nổi bật thiết kế nội thất hội trường

 

Hiện nay, ở Việt Nam cũng tự sản xuất ra được nhiều mẫu ghế hội trường cao cấp có chất lượng không thua kém gì so với những sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài về, ghế hội trường được thiết kế phù hợp với người Việt và theo xu thế phát triển của thế giới, mang lại sự sang trọng, hiện đại cho thiết kế hội trường đa năng.

Ghế hội trường màu đỏ làm nổi bật thiết kế nội thất hội trường

Ghế hội trường màu đỏ làm nổi bật thiết kế nội thất hội trường

Do yêu cầu ngày càng cao trong thiết kế nội thất hội trường hiện đại mà yêu cầu đặt ra cho thiết kế ghế hội trường cũng phải được nâng cao lên, chính vì vậy mà các nhà cung cấp đã sản xuất ngày càng nhiều các mẫu thiết kế kế mới, có kiểu dáng hiện đại, trẻ trung hơn.

Các mẫu ghế hội trường ngày càng được cung cấp các tính năng như: bàn viết, tai nghe, nơi đựng cốc nước… với chất liệu như khung sắt sơn tĩnh điện, bọc nệm nỉ và khắc phục tối đa những hạn chế mà ghế hội trường truyền thống không có được. Với những thiết kế đơn giản, êm ái, màu sắc trang nhã và sang trọng kết hợp với màu đỏ là yếu tố chính mang lại cho người dùng sự thoải mái nhất.

Chọn ghế hội trường màu đỏ làm nổi bật thiết kế nội thất hội trường

Chọn ghế hội trường màu đỏ làm nổi bật thiết kế nội thất hội trường

Kiểu ghế hội trường bọc nỉ sử dụng chất liệu đệm mút đúc lạnh cao cấp, ghế có thể tự động gấp lên khi không sử dụng tạo lối đi trong hội trường thông thoáng

Trong  thiết kế hội trường đa năng, ghế có khung sắt được sơn tĩnh điện màu nâu, bàn viết bằng mặt gỗ có thể thu gọn vào tay ghế khi không sử dụng, kích thước ghế đảm bảo tiêu chuẩn người dùng, phù hợp với mọi kích cỡ người ngồi từ béo đến gầy, có thể thay đổi tư thế dễ dàng.

Bề mặt ngồi và mặt lưng được thiết kế cong ôm sát theo cơ thể người ngồi tạo cảm giác thoải mái, ghế có tính năng chịu va đập tốt, phòng tránh trường hợp nhiều người đi lại trong hội trường.

Nếu cơ quan của bạn đang cần thiết kế nội thất hội trường, hãy liên hệ ngay với Thiết kế Nội thất Miền Bắc để nhận được thông tin tư vấn thiết kế tốt nhất. Là nhà thầu có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất và hội trường, chúng tôi cam kết chất lượng uy tín lên hàng đầu.