Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản Đẹp Sang Trọng Độc Đáo

Hiện nay hệ thống nhà hàng Nhật Bản không còn mới lạ trong cuộc sống của người Việt Nam.Hệ thống nhà hàng Nhật mang đậm đặc trưng môi trường yên tĩnh và riêng tư. Vì thế bạn có thể thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản mang nhiều phong cách mới lạ tại Việt Nam cho dù bạn có ngân sách lớn hay nhỏ. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phong cách thiết kế nhà hàng Nhật Bản.

1. Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật là gì?

Nhà hàng mang phong cách Nhật Bản là một mô hình thiết kế đang được ưa chuộng hiện nay vì chúng mang đậm dấu ấn của đất nước Nhật Bản . Với ý tưởng thiết kế này, nhà hàng sẽ mang đến cho khách hàng hương vị ẩm thực tuyệt vời xứ sở hoa anh đào. Ngoài ra, nhà hàng còn phải mang lại nhiều yếu tố đẹp, ấn tượng. Để làm được điều đó, bạn  cần phải thiết kế nội thất nhà hàng sao cho phù hợp với tâm lý khách hàng.

Kết quả hình ảnh cho thiết kế nhà hàng phong cách nhật

Không những thế, khi đến với nhà hàng ngoài thưởng thức ẩm thực bạn cần phải tạo được một không gian nhà hàng mang dấu ấn văn hóa cũng như phong tục của đất nước mặt trời mọc. Do đó,những nội thất trong nhà hàng bạn cần phải lựa chọn và trang trí thật đặc biệt,tỉ mỉ, ấn tượng để mang đậm dấu ấn riêng và toát lên vẻ đẹp huyền bí của đất nước này .

Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh đẹp nhất 2019

2. Tiêu chí khi thiết kế nội thất nhà hàng kiểu Nhật

+ Thiết kế nội thất

Trong khi tiến hành thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản bạn phải bài trí làm sao cho đơn giản, ngăn nắp và gọn gàng với đặc trưng của nhà hàng Nhật bản như: bàn ghế gỗ, vách ngăn…. giống như thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc Việc sử dụng gam màu trầm của gỗ veneer sẽ làm cho không gian nhà hàng Nhật trở nên ấm cúng, giản dị và yên bình

Kết quả hình ảnh cho thiết kế nhà hàng phong cách nhật

+ Hệ thống ánh sáng

Hệ thống ánh sáng của nhà hàng Nhật bạn cũng cần phải chú ý.Nhà hàng Nhật Bản thường dùng hệ thống đèn âm trần, đèn lồng nhỏ hay đèn thả trần mang đậm dấu ấn văn hóa của đất nước mặt trời mọc  qua đó khiến mỗi không gian bàn ăn sẽ giúp nhà hàng trở nên lung linh huyền ảo, món ăn trở nên hấp dẫn hơn, tạo cảm giác ngon miệng hơn cho thực khách mỗi khi ghé thăm nhà hàng.

Xem thêm: Phương pthiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc

+ Vật liệu trang trí

Những vật liệu trang trí trong nhà hàng Nhật Bản bạn cần phải lựa chọn kĩ càng.Việc sử dụng đồ nội thất hoàn toàn bằng gỗ sẽ giúp khách hàng cẩm thấy gần gũi bình dị,qua đó khiến bữa ăn trở lên ấm cúng. Chất liệu này kết hợp với đường nét hiện đại tạo nên vẻ đẹp truyền thống, sang trọng đầy ấn tượng  mang đậm dấu ấn người Nhật.