Tiêu chí giúp bạn lựa chọn ghế hội trường chuyên nghiệp

Ghế hội trường được chia ra thành nhiều loại mang đặc thù riêng và mục đích sử dụng cho những phòng hội trường khác nhau, dựa vào đó, ta có thể lựa chọn những loại ghế phù hợp. Ví dụ đối với các hội trường dành cho việc họp hành, hội thảo thì có thể lựa chọn kiểu ghế hội trường có bàn viết được thiết kế kèm theo tay viết mini cần thiết cho việc ghi chép thông tin, đặt máy tính… hoặc những hội trường rạp chiếu phim, sự kiện giải trí thì nên chọn loại ghế có đệm êm ái nhằm tạo sự thoải mái cho khán giả.

Để rõ hơn, sau đây Nội thất Miền Bắc xin tư vấn một vài tiêu chí giúp bạn lựa chọn được ghế hội trường chuyên nghiệp chuẩn nhất.

Một số tiêu chí lựa chọn ghế hội trường chuyên nghiệp nhất

 

Tiêu chí lựa chọn ghế hội trường chuyên nghiệp

Tiêu chí lựa chọn ghế hội trường chuyên nghiệp

Về kích thước ghế là tiêu chí đầu tiên bạn cần chú ý đến, chiếc ghế cần đảm bảo tiêu chuẩn phù hợp với mọi kích cỡ người ngồi từ béo đến gầy, từ cao đến thấp, vì vậy chiều rộng ghế cần thiết kế thoải mái, rộng rãi giúp người dùng có thể thay đổi tư thế ngồi dễ dàng hơn. Ngoài ra, kích thước ghế cần phù hợp với diện tích và không gian hội trường, nên chọn loại ghế vừa vặn, phù hợp mục đích sử dụng của hội trường, như các cuộc họp thì cần loại ghế thể hiện được sự sang trọng, cao cấp.

Về chất liệu ghế hội trường cần có phần ngồi và tựa lưng được bọc đệm mút đúc lạnh, bên ngoài là vải lưới hoặc vải nỉ tạo cảm giác thoải mái nhất khi ngồi. Tay ghế và khung ghế phải làm từ thép sơn tĩnh điện không gỉ để đảm bảo độ bền chắc chắn cho ghế, đồng thời tăng cao khả năng chịu lực, chịu tải tốt và các tác nhân va chạm từ bên ngoài khi hội trường có đông người đi lại.

Những tiêu chí lựa chọn ghế hội trường chuyên nghiệp

Những tiêu chí lựa chọn ghế hội trường chuyên nghiệp

Những mẫu ghế hội trường cần đảm bảo kiểu dáng phù hợp với cơ thể người ngồi, nhằm mang lại sự thoải mái, tránh cảm giác đau nhức cơ xương và bệnh về cột sống. Tay ghế có phần đệm ốp vững chắc có thêm loại để ly, bàn viết phù hợp mục đích sử dụng.

Về màu sắc ghế cần lựa chọn sao cho thật ấn tượng và nổi bật trong không gian hội trường, tốt nhất là những màu đỏ đô, xanh da trời, hoặc theo màu sắc thương hiệu của đơn vị bạn. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý đến màu sắc chung để đảm bảo sự hài hòa, cân đối nhất.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên lựa chọn loại ghế hội trường nào, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được chúng tôi tư vấn tốt nhất.