Tư vấn lựa chọn nội thất cho thiết kế hội trường hiện đại

Thiết kế thi công hội trường có nhu cầu ngày càng cao do các doanh nghiệp cần có không gian rộng rãi để triển khai các công việc, hội họp đoàn thể… Hội trường cần phải tối ưu công năng cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ để mang lại không gian làm việc hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp đồng thời tạo ấn tượng đẹp đối với các đối tác của doanh nghiệp.

Để giúp các doanh nghiệp có thể thiết kế hội trường chuyên nghiệp và hiện đại, Thiết kế nội thất Miền Bắc xin chia sẻ những thông tin hữu ích về tư vấn lựa chọn nội thất cho thiết kế hội trường hiện đại.

Tư vấn thiết kế hội trường hiện đại cho các doanh nghiệp

 

Mẫu thiết kế hội trường hiện đại cho các doanh nghiệp

Mẫu thiết kế hội trường hiện đại cho các doanh nghiệp

Tùy theo những không gian hội trường khác nhau sẽ có những thiết kế nội thất hội trường phù hợp nhất với cách lựa chọn và bố trí bàn, ghế hội trường, vách ngăn tiêu âm hay hệ thống âm thanh, ánh sáng… một cách khoa học nhất.

Bàn hội trường là đồ nội thất quan trọng trong mọi không gian hội trường của các doanh nghiệp. Về kiểu dáng bàn khá đơn giản với thiết kế hình chữ nhật được thiết kế từ chất liệu gỗ công nghiệp như MFC, Melamine, Veneer…

Mẫu thiết kế hội trường hiện đại, chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp

Mẫu thiết kế hội trường hiện đại, chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp

Ghế hội trường ngày càng được thiết kế đa dạng và đa năng hơn trong việc phục vụ các hoạt động diễn ra tại hội trường. Với những hội trường phục vụ những hoạt động khác nhau chúng ta sẽ có những kiểu ghế phù hợp nhất giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Với hội trường trong các cơ quan, tổ chức, nhà hát nên sử dụng các đồ nội thất có thiết kế đơn giản, gọn gàng mang lại không gian thoải mái nhất cho mọi người tham gia. Với hội trường phục vụ cho các hoạt động giải trí thì nên lựa chọn những kiểu ghế có chỗ đựng đồ phục vụ mọi người tham gia.

Khi thiết kế hội trường việc lựa chọn tông màu chủ đạo và bố trí màu sắc rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng tới ấn tượng với những người tham gia các hoạt động tại hội trường.

Nếu công ty bạn đang có nhu cầu thiết kế thi công hội trường chuyên nghiệp, hiện đại, hãy liên hệ ngay với Thiết kế nội thất Miền Bắc để được các kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn thiết kế mang lại giải pháp tốt nhất cho hội trường công ty bạn.

>>> Tư vấn thiết kế hội trường hiện đại cho các doanh nghiệp