Tư vấn thiết kế hội trường chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp

Thiết kế hội trường đa năng chuyên nghiệp đang được rất nhiều các cơ quan, doanh nghiệp quan tâm hiện nay. Hội trường là nơi tổ chức các sự kiện quan trọng, vì vậy để hội trường trở nên hiện đại, cao cấp và chuyên nghiệp trong từng thiết kế,.

Dưới đây Công ty thiết kế nội thất Miền Bắc xin tư vấn thiết kế hội trường mang đến những thông tin bổ ích giúp các doanh nghiệp thiết kế hội trường đa năng độc đáo, mới lạ theo ý muốn và chi phí phù hợp với công ty bạn nhé.

Tư vấn thiết kế hội trường chuyên nghiệp, đa năng cho doanh nghiệp

Tư vấn theo diện tích mặt bằng hội trường

Mẫu thiết kế hội trường chuyên nghiệp, đa năng cho doanh nghiệp

Mẫu thiết kế hội trường chuyên nghiệp, đa năng cho doanh nghiệp

Tư vấn thiết kế hội trường tùy theo diện tích hội trường của các cơ quan mà chúng ta thiết kế và bố trí các sản phẩm bàn ghế hội trường có bàn viết, hệ thống âm thanh ánh sáng, vách ngăn tiêu âm… phù hợp nhất. Trong hội trường cần bố trí thêm bàn đại biểu phía bên trên hàng ghế đầu để tạo không gian riêng tư trang trọng cho khách mời.

Lắp đặt ghế hội trường có bàn viết có thể chia thành một hay nhiều dãy tùy theo sức chứa của hội trường, nhưng vẫn cần đảm bảo sự di chuyển thuận lợi bên trong.

Tư vấn thiết kế hội trường theo công năng

Mẫu thiết kế hội trường chuyên nghiệp theo công năng hội trường

Mẫu thiết kế hội trường chuyên nghiệp theo công năng hội trường

Dựa vào mục đích sử dụng của hội trường mà chúng ta lựa chọn thiết kế hội trường sao cho phù hợp, với các hội trường được dùng để làm phòng họp, biểu diễn nghệ thuật, hội nghị tổng kết… thì nên dùng các mẫu nội thất đơn giản giúp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn cần đảm bảo chất lượng khi sử dụng.

Bàn hội trường hiện nay thường dùng là loại bàn được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp như laminate, melamin, MDF, hoặc gỗ veneer… tùy theo khả năng chi trả của cơ quan, doanh nghiệp bạn.

Các hội trường được sử dụng cho các sự kiện có tính chất trang trọng ở các cơ quan nhà nước, ủy ban, các sở, ban, ngành… thì cần đầu tư các thiết bị nội thất cao cấp, sang trọng và đầy đầy đủ tiện nghi nhằm phục vụ tốt nhất cho các đại biểu khi họp hành.

Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn thiết kế hội trường cho cơ quan mình một cách chuyên nghiệp và hiện đại nhất, đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí cho sử dụng, hãy liên hệ ngay với Thiết kế nội thất Miền Bắc để được tư vấn thiết kế và thi công hội trường hiệu quả tốt nhất hiện nay.

Thiết kế nội thất Miền Bắc – công ty thiết kế nội thất tư vấn thiết kế, thi công hội trường chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội.