Tư vấn thiết kế hội trường đa năng sáng tạo tiết kiệm tối đa chi phí

Thiết kế hội trường đa năng là một trong những giải pháp thông minh nhằm tiết kiệm chi phí, không gian cho những công ty nhỏ. Chỉ cần thay đổi một số hạng mục đơn giản là bạn đã có thể sử dụng chúng cho mục đích khác. Hãy tham khảo bài viết được chia sẻ rất chi tiết ở bên dưới để biể rõ cách thực hiện.

>>Xem ngay: Khi thiết kế hội trường cao cấp cần lưu ý những gì

Tư vấn thiết kế hội trường đa năng

 

Hội trường đa năng là hội trường có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau từ họp hành, liên hoan, hội nghị hay hội thảo. Chính vì thế, những nội thất thông minh như bàn hội trường hay ghế hội trường có thể gập gọn lại luôn được ưu tiên. Sử dụng loại làm từ chất liệu gỗ công nghiệp nhằm giảm trọng lược giúp việc di chuyển thêm dễ dàng.

Thiet-ke-hoi-truong-da-nang-(2)

Vách ngăn hội trường có thể di chuyển, tháo lắp dễ dàng nhằm mở rộng không gian khi hội trường được sử dụng cho những mục đích khác. Lựa chọn màu sắc nổi bật phù hợp tạo sự đẳng cấp cho không gian. Hạn chế tối đa đồ trang trí, tranh ảnh treo tường để việc thay đổi chức năng hội trường trở nên nhanh chóng thuận tiện hơn.

Tuyệt đối không thiết kế kiểu hội trường cố định như bàn ghế hội trường gắn với mặt sàn. Sử dụng vách ốp gỗ tạo sự thanh thoát, mềm mỏng, thân thiện với môi trường. Hệ thống âm thanh, ánh sáng cần được bố trí thông minh để đảm bảo không có bất kỳ góc khuất nào hay giúp người ở xa có thể nghe rõ thông tin hơn.

Mẫu thiết kế hội trường đa năng tham khảo

 

Đây là mẫu hội trường trong cơ quan nhà nước nhưng chúng còn được sử dụng như phòng họp, hội nghị hay hội thảo. Không gian rộng lớn nên hội trường sức chứa lên đến hàng trăm người. Toàn bộ phần ghế ngồi có thể di chuyên và cất vào trong kho một cách dễ dàng mà chỉ cần một số thao tác gập, gấp đơn giản dễ thực hiện.

thiet-ke-van-phong-dep-(1)

Âm thanh ánh sáng bố trí khoa học giúp mọi người ở xa sân khấu vẫn có thể nghe rõ thông tin. Bố trí hội ghế hội trường theo hình bậc thang khoa học, thông minh. Hội trường không chỉ dành cho các buổi họp mà còn có thể tổ chức đêm văn nghệ, ca nhạc phục vụ đồng bào về nội dung cảm ơn đảng – nhà nước.

Không gian thông thoáng phần nào giảm bớt đi sự bí bách, khó chịu cho các thành viên đến tham dự. Cách bố trí thông minh, sử dụng nội thất đa năng để việc thay đổi chức năng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều từ đó tiết kiệm không gian cho cơ quan.

Trên đây là cách tư vấn và mẫu thiết kế hội trường đa năng đẹp, độc đáo và ấn tượng. Chúng tôi đã chia sẻ rất kỹ cách chọn bàn ghế, sử dụng màu sắc làm sao để thay đổ chức năng trở nên dễ dàng hơn. đến với Miền Bắc để được tư vấn từ chuyên gia.