Tư vấn thiết kế hội trường hiện đại cho các doanh nghiệp

Thiết kế hội trường đa năng hiện nay được rất nhiều các cơ quan, công ty quan tâm. Hội trường là nơi để tổ chức các cuộc hội thảo, họp hành, các sự kiện quan trọng. Để tạo nên không gian hội trường hiện đại, sang trọng phù hợp với tất cả các sự kiện thì cần có hiểu biết nhất định về lĩnh vực thiết kế. Là công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, Thiết kế Nội thất Miền Bắc xin giới thiệu một số thông tin hữu ích giúp bạn có thể thiết kế hội trường hoàn toàn độc đáo, mới lạ và phù hợp ngân sách của doanh nghiệp mình.

Tư vấn thiết kế hội trường hiện đại cho các doanh nghiệp

Tùy theo diện tích mặt bằng thiết kế hội trường của bạn mà chúng ta lựa chọn sản phẩm nội thất như bàn ghế, thiết bị âm thanh ánh sáng, vách ngăn tiêu âm, rèm hội trường sao cho phù hợp nhất. Trong đó, lựa chọn bàn hội trường nên chọn loại có góc cạnh với chất liệu gỗ công nghiệp phổ biến như laminate, melamin, veneer, MDF… tùy theo khả năng chi trả tài chính mà đơn vị của bạn có thể trả.

Thiết kế hội trường hiện đại cho các doanh nghiệp

Thiết kế hội trường hiện đại cho các doanh nghiệp

Ghế hội trường được chọn tùy theo công năng sử dụng của hội trường để chọn loại ghế hợp lý. Hội trường là phòng để họp, biểu diễn, hội nghị thì có thể dùng các mẫu ghế đơn giản, thiết kế đảm bảo tiêu chuẩn để tạo sự thoải mái nhất cho người dùng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu ghế hội trường như: ghế hội trường có bàn viết, ghế hội trường không có bàn viết,… Tùy theo mục đích của hội trường để có thể lựa chọn kiểu ghế hội trường có bàn viết, ghế hội trường không có bàn viết một cách hợp lý nhất để tạo ra không gian thiết kế hội trường chuyên nghiệp nhất.

Tư vấn thiết kế hội trường hiện đại cho các doanh nghiệp

Tư vấn thiết kế hội trường hiện đại cho các doanh nghiệp

Những thiết kế hội trường đa năng mang tính chất trang trọng và uy nghiêm thuộc các cơ quan nhà nước như chính phủ, ủy ban nhân dân, các sở ban ngành thì cần tạo điểm nhấn bằng các hoa văn có tính chất truyền thống, ghế hội trường có thêm bàn viết để tạo điều kiện thuận lợi cho các đại biểu khi tham dự.

Hội trường cũng nên chia thành các dãy nhỏ để tạo lối đi phù hợp cho những người tham gia, tránh tình trạng quá tải khi số lượng người quá đông, làm ảnh hưởng đến các nội thất trong hội trường.

Nếu cơ quan bạn đang muốn thiết kế hội trường sang trọng chuyên nghiệp cho công ty mình, hãy liên hệ ngay với Thiết kế Nội thất Miền Bắc để được tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay