Tư vấn thiết kế nội thất hội trường đa năng, chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất hội trường đa năng mang lại không gian hội trường chuyên nghiệp nhất cho các hoạt động, tổ chức của các doanh nghiệp

Thiết kế nội thất hội trường đa năng có nhu cầu ngày càng cao bởi các doanh nghiệp đã và đang hiểu rõ được tầm quan trọng của hội trường đa năng đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Hội trường không chỉ bó hẹp trong việc phục vụ tổ chức các cuộc họp thường niên của doanh nghiệp mà nó còn là nơi để giao lưu văn hóa văn nghệ, trao đổi thông tin với các đối tác, khách hàng… Chính vì thế cần phải thiết kế hội trường đa năng một cách chuyên nghiệp nhất.

Thiết kế nội thất hội trường đa năng, chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp

Hội trường ngày càng có vai trò quan trọng đối với các doanh nghiệp cũng như các cơ quan nhà nước phục vụ cho các công việc về trao đổi thông tin,…  Thiết kế hội trường đa năng với rất nhiều tiện ích như đầy đủ hệ thống máy móc, nội thất hiện đại, tiêu âm hoàn hảo… mang lại không gian hội trường tốt nhất cho các doanh nghiệp, tổ chức.

Thiết kế nội thất hội trường đa năng, chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất hội trường đa năng, chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế hội trường đa năng này mang đến không gian hội trường trang trọng và chuyên nghiệp nhất cho các doanh nghiệp. Hệ thống ghế hội trường được thiết kế khoa học theo dạng bậc thang giúp người ngồi dễ dàng quan sát hơn. Bên cạnh đó ghế hội trường có bàn viết giúp hỗ trợ mọi người làm việc một cách hiệu quả hơn. Ghế hội trường có bàn viết được thiết kế linh hoạt có thể gập bàn viết gọn gàng khi không có nhu cầu sử dụng.

Hệ thống ghế hội trường được chia thành hai dãy xếp thẳng hàng lối  cùng với vân gỗ hiện đại mang đến sự sang trọng và lịch sự cho hội trường. Ghế được thiết kế từ khung thép sơn tĩnh điện với đệm mút có độ bền cao mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người ngồi.

Hội trường được chia thành các dãy ghế màu đỏ, sắp xếp thẳng hàng lối, kết hợp với vân gỗ sang trọng tạo nên vẻ đẹp trang trọng và tính lịch sự. Ghế được làm từ khung thép sơn tĩnh điện, bên ngoài bọc đệm mút giúp người dùng cảm thấy thoải mái nhất.

Thiết kế nội thất hội trường đa năng đã và đang được các doanh nghiệp ưa chuộng. Nếu doanh nghiệp bạn có nhu cầu thiết kế thi công hội trường đa năng thì hãy liên hệ ngay với Thiết kế nội thất Miền Bắc để được tư vấn thiết kế nội thất và báo giá thiết kế nội thất chuyên nghiệp nhất.